Sữa cho trẻ biếng ăn loại nào tốt nhất?

7

Trẻ không chịu ăn dẫn đến sụt cân, chậm phát triển khiến cha mẹ lo lắng tìm kiếm các loại sữa cho trẻ biếng ăn nhằm giúp bé bổ sung dưỡng chất cần thiết. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất sẽ khiến nhiều phụ huynh phải vò đầu bứt tay khi tìm kiếm sữa cho bé yêu của mình. Và để phần nào hỗ trợ quý phụ huynh, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các loại sữa cho trẻ biếng ăn tốt nhất hiện nay.

sữa cho trẻ biếng ăn

Sữa cho trẻ biếng ăn loại nào tốt nhất?

1. Sữa cho trẻ Nutrient Kid

Sữa Nutrient Kid luôn là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng khi dùng cho các bé mắc chứng biếng ăn. Ngoài ra, sữa Nutrient Kid còn có thể sử dụng cho cả những bé đang có chế độ dinh dưỡng tốt nhưng muốn cung cấp thêm năng lượng để nâng cao sự phát triển cho bé.

2. Sữa cho trẻ Eneric Kid

Sữa Eneric Kid được các chuyên dinh dưỡng đánh giá rất cao về hàm lượng dưỡng chất cung cấp khi sử dụng. Mặc dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng sản phẩm đã chứng minh được chất lượng của mình qua việc được rất nhiều phụ huynh tin dùng và lựa chọn cho bé.

Sữa Eneric Kid là sản phẩm của công nghệ Eneright, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Newzealand. Eneric Kid cung cấp lượng lớn năng lượng (khoảng 480.5Kcal/100 g) và chất béo (khoảng 16.2g/100g). Ngoài ra, còn một số dưỡng chất quan trọng như lysine, IgG, MCT và chất xơ hòa tan hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hấp thụ tốt hơn. Đặc biệt, sữa Eneric Kid còn cung cấp Lactum (dưỡng chất giúp bé ngủ sâu giấc hơn) và DHA, ARA (hỗ trợ trí não bé phát triển).

3. Sữa cho trẻ Calokid

Đây là mẫu sữa được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Sữa Calokid được nhiều chuyên gia đánh giá là rất tốt để sử dụng cho trẻ biếng ăn. Sữa Calokid cung cấp nhiều năng lượng và dưỡng chất, giúp bé phát triển cân nặng, ăn ngon miệng hơn…

4. Sữa cho trẻ Honilac

Chúng ta đều biết, nguyên nhân xuất hiện tình trạng biếng ăn là do hệ tiêu hóa của bé phát triển không tốt, không thể hấp thụ hết các chất dinh dưỡng, lâu ngày dẫn đến tình trạng lười và không chịu ăn uống. Chính vì thế, sữa Honilac sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bổ sung chất dinh dưỡng và kích thích hệ tiêu hóa của bé phát triển. Ngoài ra, nếu bé nhà bạn có dấu hiệu rối loạn tiêu hóa thì cũng nên lựa chọn sử dụng sữa Honilac để giải quyết tình trạng này.