Sữa cho trẻ béo phì loại nào tốt?

7

Tình trạng thừa cân ở trẻ nhỏ đang ngày một gia tăng, do đó cha mẹ cần đặc biệt chú ý lại chế độ dinh dưỡng cho con của mình. Cách mà nhiều người vẫn thường hay sử dụng đó là hạn chế bớt lượng thức ăn cung cấp cho bé mỗi ngày và tăng cường sự vận động.

Sữa là loại thực phẩm thường được các trẻ nhỏ yêu thích, nhất là các bé đang trong tình trạng thừa cân thường có xu hướng thích uống sữa. Tuy nhiên, với các bé này thì phải sử dụng các loại sữa cho trẻ béo phì “chuyên dụng” để vừa không cho bé tăng cân nữa vừa bổ sung đủ dinh dưỡng.

Sữa cho trẻ béo phì

Sữa cho trẻ béo phì loại nào tốt?

1. Nuti Fit Gold 900g

Nuti Fit Gold 900g là sản phẩm sữa cho trẻ béo phì từ 2 tuổi trở lên. Các chuyên gia dinh dưỡng của tập đoàn NutiFood đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sữa trẻ em Nuti Fit Gold với công thức đột phá sự cân bằng trong dinh dưỡng “Balance Nutrition”.

Nuti Fit Gold cung cấp rất ít chất béo và năng lượng nhưng lại giàu chất xơ, giúp cơ thể ít tích tụ mỡ thừa. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung chất đạm có giá trị sinh học cao và những dưỡng chất quan trọng khác như Vitamin D3, DHA, Cholin, Taurin, chất xơ hòa tan FOS… giúp bé phát triển hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng hấp thụ, kích thích xương khớp phát triển giúp bé tăng chiều cao, đặc biệt là kích thích chức năng não bộ làm việc hiệu quả hơn.

Nuti Fit Gold chính là sản phẩm sữa cho trẻ béo phì tốt nhất hiện nay trong việc ngăn ngừa sự thừa cân cũng như bổ sung dinh dưỡng cho bé. Liều lượng khuyến cáo sử dụng là 2 ly/ngày.

2. Primavita

Primavita là loại sữa có nguồn gốc từ Hà Lan, rất thích hợp cho trẻ béo phì. Sữa Primavita có hàm lượng chất béo rất thấp chỉ 0,05mg, vị nhạt, ít bơ, ít đường nhưng bổ sung rất nhiều hàm lượng chất sắt, canxi, vitamin d3 và Cholin sẽ giúp bé phát triển chiều cao, tăng cường máu và kích thích trí não tăng trưởng.

Sữa Primavita chắc chắn sẽ làm phụ huynh hài lòng trong việc bổ sung dinh dưỡng và ngăn ngừa tình trạng thừa cân của bé.