Sữa cho bé 6 tháng tuổi loại nào tốt nhất hiện nay?

8

Giai đoạn sơ sinh đặc biệt quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu sẽ được truyền cho bé thông qua các loại sữa, tốt nhất là sử dụng sữa mẹ. Vậy đối với các bé không được sử dụng sữa mẹ thì sao? Nên chọn loại sữa cho bé 6 tháng tuổi nào?

Sa cho bé 6 tháng tui loi nào tt nht hin nay?

1. Sa bt Meiji Gold 2

Sữa bột em bé Meiji Gold 2 có xuất xứ từ Nhật Bản, là loại sản phẩm rất bán chạy tại thị trường Việt Nam. Sữa bột Meiji Gold 2 sử dụng rất mát, hỗ trợ bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa chứng táo bón.

Meiji Gold 2 rất thích hợp làm loại sữa cho bé 6 tháng vì nó bổ sung chất đạm, vitamin và chất khoáng, giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não lẫn thể trạng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung một loại chất xơ tự nhiên có tên là FOS (Fructo-oligosaccharides). FOS có nhiệm vụ phát triển sức đề kháng, nâng cao hiệu quả làm việc của hệ miễn dịch, phát triển hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa.

2. Abbott Grow 2

Abbott Grow 2 là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng Abbott, giúp bé có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Abbott Grow 2 có GOS hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc cho chức năng hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những dưỡng chất quan trọng như beta-caroten, kẽm, vitamin C, vitamin E… giúp nâng cao hệ miễn dịch, duy trì trạng thái sứa khỏe tốt nhất cho bé.

Bên cạnh vấn đề cung cấp dưỡng chất phát triển trí não và hệ miễn dịch thì Abbott Grow 2 còn bổ sung cho bé hỗn hợp chất béo 100% dầu thực vật đặc biệt không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu canxi tốt hơn. Cùng với đó là hàm lượng canxi, vitamin D và tỷ lệ canxi/phospho phù hợp hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe.

3. Dutch Lady Gold Step 2

Dutch Lady Gold Step 2 là loại sữa cho trẻ 6 tháng tuổi trở lên, sở hữu công thức vượt trội bao gồm DHA và AA hỗ trợ phát triển trí não và thị lực, các SA và Sphingomyelin giúp phát triển các tế bào trong hệ thần kinh, nâng cao sự kết nối giữa các tế bào này.

Ngoài ra, Dutch Lady Gold Step 2 còn có PalatinoseTM, giúp bổ sung nguồn năng lượng dài lâu và ổn định cho não bộ, giúp hệ thống thần kinh của bé hoạt động hiệu quả, cùng với đó là TT-Ratio giúp nâng cao khả năng tiếp thu và xử lý thông tin cho não bộ.

Nguồn: https://lambaoonline.com/