Sữa cho bé 1 tuổi loại nào tốt nhất hiện nay?

10

Giai đoạn bé tròn 1 tuổi cũng là lúc phụ huynh cần quan tâm hơn đến vấn đề dinh dưỡng của bé bằng việc bổ sung các nhóm thực phẩm chứa những dưỡng chất quan trọng và cách tốt nhất, được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất đó chính dùng những sản phẩm sữa cho bé 1 tuổi. Tuy nhiên, loại nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thương hiệu sau.

sữa cho bé 1 tuổi

Sữa cho bé 1 tuổi loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Sữa bột Aptamil 3

Sữa bột Aptamil 3 có xuất xứ từ Châu Âu, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Anh và Đức, phù hợp cho các bé từ 1 – 3 tuổi. Sữa bột Aptamil 3 bổ sung nucleotides- chất có nhiệm vụ quan trọng trong việc cấu tạo DNA, hỗ trợ bé tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch khi tiêm phòng vắc-xin. Ngoài ra, loại sữa này còn chứa hàm lượng sắt khá cao, ngăn ngừa chứng thiếu máu ở trẻ.

2. Sữa bột Meiji số 9

Sữa bột Meiji số 9 có xuất xứ từ Nhật Bản, đây cũng là một nhãn hiệu được nhiều phụ huynh tin dùng. Sữa bột Meiji số 9 sở hữu mùi vị tương tự sữa mẹ, uống rất mát và tiêu hóa rất tốt. Sữa bột Meiji số 9 có chứa DHA, ARA hỗ trợ phát triển trí não của bé. Bên cạnh đó, loại sữa này còn chứa các dòng vitamin quan trọng như A, D, B1, B12 và các dưỡng chất cần thiết như kẽm, sắt, canxi, magie, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline…theo một tỷ lệ cân bằng, giúp bé phát triển toàn diện.

3. Sữa bột Friso Gold 3

Sữa bột cho bé Friso Gold 3 phù hợp cho các bé từ 1 – 3 tuổi, hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí não. Sữa bột Friso Gold 3 có chứa Synbiotics và một số dưỡng chất quan trọng như kẽm, nucleotides, selen… hỗ trợ phát triển hệ vi khuẩn có ích cho chức năng tiêu hóa, qua đó giúp hệ miễn dịch của bé phát triển tốt hơn. Ngoài ra, Friso Gold 3 còn cung cấp Choline, DHA, SA và AA giúp bé phát triển mạnh mẽ não bộ.

4. Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3

Sữa Abbott Similac Gain Plus IQ 3 có chứa các dưỡng chất quan trọng như Omega-3, Taurin, Cholin, DHA, AA, Canxi, Lutein, Prebiotic… hỗ trợ bé phát triển hệ miễn dịch và não bộ tốt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm sữa này có giá thành khá cao trên thị trường, bù lại chất lượng của nó thì miễn bàn, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

5. Sữa bột Physiolac số 3

Sữa bột Physiolac số 3 rất được các bé yêu thích vì nó có vị ngon. Giá bán của loại sữa này cũng không quá cao nên cũng là một lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

Sữa bột Physiolac số 3 chứa Casein/ đạm whey với tỷ lệ gần bằng với sữa mẹ là 45:55. Ngoài ra, loại sữa này còn sử dụng đường lactose và cung cấp chất xơ Prebiotic FOS-GO hỗ trợ chức năng tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.