Hạt chia Mỹ Nutiva có tác dụng gì với bà bầu?

22

Hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu Hạt chia Mỹ Nutiva có tốt cho phụ nữ mang thai không không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay ở phần dưới đây.

Là một thực phẩm được các bà bầu Mỹ sử dụng thường xuyên, từ lâu hạt chia Mỹ Nutiva đã khẳng định được vai trò của mình đối với bà bầu. từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu càng trở nên thông dụng hơn, trở thành nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ mang thai.

Hạt chia Mỹ Nutiva có tác dụng tốt với bà bầu

Hạt chia Nutiva là loại hạt có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Mỹ và có kích thước rất nhỏ tựa như hạt gạo. Đây là loại hạt đính dưỡng, có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Theo nghiên cứu, hạt chia Mỹ Nutiva còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với bà bầu. Trong đó có 3 tác dụng chủ yếu dưới đây:

a/ Hạt chia tốt cho não bộ và sự phát triển của bé

Trong thành phần dinh dưỡng của hạt chia Mỹ Nutiva, hàm lượng Omega 3 chiếm tỷ trọng cao. Cứ 100g hạt chia nutiva thì có đến 19.3 gam omega 3. Con số này còn cao hơn hàm lượng omega 3 có trong cá hồi cấp khoảng 8 lần. Vì vậy hạt chia Mỹ Nutiva có tác dụng gì với bà bầu đó là tác dụng rất tốt trong việc cải tạo hệ thần kinh, tốt cho sự phát triển của não bộ.

Omega 3 hợp chất mà các bà bầu phải bổ sung liên tục trong suốt quá trình mang thai để não bộ bé được phát triển một cách toàn diện nhất bởi hợp chất này cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài.

b/ Hạt chia Mỹ Nutiva có tốt cho phụ nữ mang thai không?

Hạt chia Mỹ Nutiva giúp giảm stress cho bà bầu

Theo nghiên cứu hầu hết các phụ nữ khi mang thai đều gặp phải vấn đề về tâm lý và stress sao cảm giác mệt mỏi luôn kéo dài. Hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu sẽ giúp các bạn cảm thấy bớt mệt mỏi hơn, giảm stress. Đồng thời với lượng protein có trong hạt chia cao hơn hẳn so với các loại ngũ cốc khác sẽ giúp bà bầu dễ tiêu hóa hơn, bổ sung năng lượng cho cơ thể và hồi phục sức khỏe sau khi sinh.

Khi sử dụng hạt chia bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn dường như mọi cảm xúc đều lắng đọng xuống. Nhiều bà bầu sau khi sử dụng hạt chia Nutiva đã chia sẻ rằng mình không còn hay nổi nóng, dễ cáu giận như trước nữa. Đó là nhờ thành phần protein và omega 3 có trong hạt chia.

c/ Hạt chia cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho bà bầu

Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu còn có nhiều hợp chất dinh dưỡng khác như hàm lượng sắt bổ sung cho máu, canxi giúp xương bà bầu và bé chắc khỏe, chất xơ và chất khoáng giúp ngăn chặn tình trạng táo bón ở bà bầu…

Ăn hạt chia Mỹ Nutiva có tác dụng gì?  Đã có rất nhiều bà bầu sử dụng hạt chia Nutiva và đều thu được kết quả đáng mong đợi mà không cần phải bồi bổ quá nhiều các thực phẩm dinh dưỡng hay thuốc bổ khác.

Cách sử dụng hạt chia Mỹ nutiva cho bà bầu

Bên cạnh vấn đề hạt chia Nutiva của Mỹ có tác dụng gì thì các mẹ cũng cần quan tâm đến các phương pháp chế biến và sử dụng hạt chia. Cách đơn giản nhất là pha 1 muỗng cà phê hạt chia với nước hoặc sữa hay nước trái cây và diệt dụng sau 10 phút.

Bạn cũng có thể chế biến các món ăn với hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu như salad, bánh, làm kem với hạt chia… Hạt chia Nutiva tương đối dễ ăn nên bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng loại hạt này.

Nhiều người vẫn còn thắc mắc hạt chia Mỹ Nutiva có tác dụng gì. Quả thực hạt chia có rất nhiều tác dụng khác nhau trong đó hạt chia Mỹ Nutiva cho bà bầu đã được kiểm chứng tốt cho sức khỏe phụ nữ mang thai. Vì vậy hãy sử dụng ngay hạt chia Mỹ Nutiva để tốt cho cả mình và bé nhé!