Bình sữa cho bé loại nào tốt nhất để lựa chọn mua?

7

Nhiều cha mẹ rất phân vân khi không biết bình sữa cho bé loại nào tốt. Để hỗ trợ quý phụ huynh có thêm nhiều thông tin lựa chọn đúng đắn, bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu 3 thương hiệu bình sữa em bé nổi tiếng nhất hiện nay.

Bình sữa cho bé loại nào tốt nhất để lựa chọn mua?

1. Bình sữa Dr Brown

Bình sữa Dr Brown là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, đây là thương hiệu bình sữa rất nổi tiếng và luôn được các bà mẹ tại Mỹ tin dùng cho bé yêu nhà mình.

Dr Brown là thương hiệu được nhiều chuyên gia dinh dưỡng em bé chỉ định lựa chọn vì nó có thiết kế núm ti mềm, có tính năng chống sặc khi bé bú, hạn chế chứng đầy hơi thường gặp khi cho bé bú bình.

Tuy nhiên, sản phẩm này có một nhược điểm khá khó chịu nằm ở vấn đề vệ sinh bình sau khi bé sử dụng xong vì bình sữa Dr Brown sở hữu thiết kế van thông khí nhỏ, chi chiết và bố trí lắt léo.

Do đó khi muốn vệ sinh, phụ huynh cần chú ý cọ rửa thật sạch các van thông khí li ti này, không cho chất cặn tồn đọng trong những hốc nhỏ này vì có thể hình thành ổ vi khuẩn có hại cho sức khỏe của bé sau này.

2. Bình sữa Avent

Bình sữa Avent là một nhãn hiệu trực thuộc công ty Philips, thương hiệu rất có tiếng trên thế giới chuyên sản xuất dụng cụ chăm sóc mẹ và bé. Bình sữa Avent cam kết không sử dụng chất liệu BPA độc hại, thay vào đó sử dụng các chất liệu thân thiện như thủy tinh, nhựa PP hay nhựa PES. Chính vì thế, các mẫu sản phẩm bình sữa Avent đều cam kết độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bình sữa Avent có thiết kế núm ti đặc biệt có khả năng chống chảy sữa nếu như bé chưa có tác động hút vào núm. Tuy nhiên, núm ty của Avent được nhận xét là khá cứng. Chính vì thế, sản phẩm này chỉ nên sử dụng cho những bé đã đến giai đoạn mọc răng hoặc vào thời kỳ ăn dặm để không gây tổn thương vòm miệng của bé.

3. Bình sữa Medela

Medela là thương hiệu bình sữa được các mẹ bỉm sữa đánh giá chất lượng núm ti dành cho bé tốt nhất hiện nay. Điểm đặc biệc của núm ti Medela là nó có thiết kế tròn tựa như bầu ty thật của mẹ. Sản phẩm này có 2 dung tích cho phụ huynh lựa chọn là 150ml và 250ml.

Bình sữa Medela sở hữu thiết kế khá dễ nhận ra khi cổ bình có một màu vàng vô cùng đặc biệt. Bình được sản xuất chủ yếu từ nhựa PP, không chứa BPA, Latex hoặc DEHP đạt chuẩn châu Âu.

Tuy nhiên, bình sữa Medela lại không được thiết kế những lỗ li ti thoát khí chống sặc giống như những sản phẩm trên. Đây có thể coi là một nhược điểm khá lớn của sản phẩm này.

Nguồn: https://lambaoonline.com/