[Xem ngay] Bình gas 12kg mới nhất có giá bao nhiêu

24

Bình gas 12kg mới giá bao nhiêu sau khi chứng kiến giá gas thế giới đang dần hồi phục trở lại sau chuỗi ngày rớt giá. Hiện tại, giá gas đang tăng nhẹ 1,26% lên mức 4,656 USD/mmBTU.

Tại thời điểm hiện tại, giá gas trong nước đang có sự giảm nhẹ, đây là lần thứ tư trong năm giá gas liên tiếp giảm mạnh trong khi thị trường tiêu dùng đang tăng cao.

Theo khảo sát trên địa bàn Tphcm, giá gas bán lẻ đang được các cửa hàng đại lý kinh doanh đến tay người tiêu dùng đang dao động trong khoảng 313.000 – 320.000 đồng/bình 12 kg.

Bảng giá gas các loại hôm nay

STT Các loại gas ĐV Tỉnh Giá gas hiện tại
1 Bộ bình Gas petrolimex  bình 12kg van chụp Tphcm 910.000
6 Giá gas Petrolimex bình 12 kg Tphcm 315.000
7 Gas Ngọn lửa thần bình 45 kg Tphcm 0
8 Gas petrolimex  bình 12kg van ngang Thái Nguyên 313.000
9 Gas Petrolimex  bình 13kg Thái Nguyên 337.200

Trích nguồn tại website công ty cổ phần kinh doanh gas Petrolimex

Giá gas nội địa hôm nay được dự báo sẽ còn giảm mạnh, Liên Bộ công thương đã có những văn bản gửi đến các công ty kinh doanh gas như: SaiGon gas, Petrolimex, Pv oil…để điều chỉnh phù hợp với xu hướng quốc tế.

Giá gas sẽ tăng cao trong những ngày cuối năm

Cơ quan năng lượng quốc gia Mỹ thông báo về tình trạng nguồn dự trữ gas tự nhiên nước này đang giảm mạnh do không khí lạnh khiến cho nhu cầu sử dụng khí gas đẩy lên cao.

Đài khí tượng thủy văn Mỹ dự báo về sự thay đổi khí hậu khiến tình trạng lạnh hơn so với các năm khác nên khuyến khích người dân dự trữ các nguyên liệu giúp sưởi ấm trong thời gian tới.

Ngoài ra, các nhà đầu tư kinh doanh đang chờ kết quả từ cuộc họp thượng định G20 tại Argentina để có những tính toán cho việc kinh doanh.

LambaoOnline.com tổng hợp